Hội thảo khoa học: 50 năm xây dựng và phát triển - Từ Trường Đảng khu ủy Sài Gòn - Gia định đến Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (1965-2015)

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2015, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội thảo khoa học “50 năm xây dựng và phát triển – Từ Trường Đảng khu ủy Sài Gòn – Gia định đến Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (1965-2015)”.

 Tham dự và phát biểu tại hội thảo là các nhà lãnh đạo, quản lý các thời kỳ từ Trường Đảng khu ủy Sài Gòn – Gia định đến Trường Cán bộ và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, quận, huyện và Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, huyện cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Học viện.

     Chủ trì Hội thảo có Đ/c Huỳnh Văn Chúm – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Trung Trực – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ; PGS.TS. Trương Thị Hiền – Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Giám đốc Học viện Cán bộ.
 
Khai mạc Hội thảo PGS.TS. Trương Thị Hiền – Nguyên Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Trong suốt 50 năm hoạt động, trải qua các thời kỳ, dù trong chiến tranh hay trong thời bình, dù mang những tên gọi khác nhau, nhưng thực chất vẫn là trường Đảng, mục tiêu đào tạo của nhà trường vẫn luôn được giữ vững, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cách mạng Việt nam. Hội thảo này cũng là dịp để chúng ta ngồi lại cùng nhau, “ôn cố tri tân”. Ôn lại truyền thống tốt đẹp vẻ vang của lịch sử nhà trường để tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp đó trong giai đoạn phát triển mới. 
 Hội thảo đã nhận được trên 40 bài tham luận và nhiều ý kiến phát biểu đóng góp cho sự phát triển của Học viện Cán bộ trong thời gian tới.
 Hội thảo đã thành công tốt đẹp.
Bản in
Các bài viết khác