Khóa học trực tuyến về quản lý rủi ro an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm

(HDLC) – Khóa học trực tuyến về quản lý rủi ro an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm vừa diễn ra tại Trung tâm Học tập Phát triển – Trung tâm Thông tin Triển lãm TP Hồ Chí Minh từ ngày 20/11 đến ngày 23/11.

Khóa học do Tổ chức Năng suất Châu Á thực hiện

Khóa đào tạo do Tổ chức Năng suất Châu Á phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam Chi nhánh TPHCM tổ chức cho học viên thuộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp thực phẩm tại TP Hồ Chí Minh. Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên kiến thức về quản lý rủi ro an toàn thực phẩm; nâng cao hiểu biết cho học viên về các mô hình và ứng dụng các công cụ quản lý rủi ro an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm hiện nay.

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về an toàn thực phẩm của khu vực
Điều phối viên của Tổ chức Năng suất Châu Á hỗ trợ khóa học tại Trung tâm Học tập Phát triển TP Hồ Chí Minh

Tham dự khóa học, học viên được các chuyên gia quốc tế thuộc Tổ chức Năng suất Châu Á cung cấp kiến thức về: Thực phẩm nhiễm bệnh và ảnh hưởng của nó đến kinh tế, xã hội; các loại mầm bệnh thực phẩm mới và dấu hiệu đặc trưng của nó; rủi ro an toàn thực phẩm và những lỗ hổng trong chuỗi cung ứng thực phẩm; các tác nhân gây bệnh trên thực phẩm cũng như dấu hiệu để nhận biết chúng; quản lý và đánh giá rủi ro từ vi sinh vật trong thực phẩm; khuôn khổ trong việc phân tích rủi ro đối với an toàn thực phẩm; phương pháp thực hành tốt việc phòng ngừa thực phẩm nhiễm bệnh trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
Tham gia khóa học qua cầu truyền hình ngoài các học viên Việt Nam còn có học viên các nước Bangladesh, Ấn Độ, Iran, Nepal, Pakistan.
Trí Năng – Ảnh: Huỳnh Văn Nâu

There are no comments yet

Tin khác đã đăng